Câu hỏi thường gặp

1

Làm thế nào để tôi có thể nhận được bao lì xì của MSB?

Trả lời:

“Lì xì may mắn, Vui Tết rộn ràng” là chương trình tri ân của MSB dành cho khách hàng hiện hữu. Vì vậy chỉ có khách hàng của MSB mới có cơ hội nhận bao lì xì khi khách hàng đến giao dịch tại Chi nhánh/PGD của MSB trong thời gian từ (14/01/2019 – 16/01/2019). Vì số lượng lì xì tại CN/PGD có hạn nên có thể lì xì sẽ hết trước thời hạn của chương trình.

2

Mỗi khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng đều được nhận lì xì hay có điều kiện gì khác?

Trả lời:

Khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng sẽ có cơ hội được tặng lì xì, tuy nhiên chương trình có thể kết thúc trước nếu điểm giao dịch đó đã hết lì xì.

3

Nếu chưa phải là khách hàng của MSB thì tôi có được nhận lì xì không?

Trả lời:

Đây là chương trình tri ân dành cho khách hàng hiện hữu của MSB. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được lì xì MSB qua kênh khác như nhận lại từ bạn bè, người thân (là khách hàng, đối tác hay nhân viên của MSB).

4

Tôi có thể tham gia nhiều mã dự thưởng được không?

Trả lời:

Mỗi khách hàng chỉ được tham gia một mã dự thưởng duy nhất (mỗi mã tương ứng với một CMND).

5

Tôi muốn mua bao lì xì của MSB để tặng bạn bè, người thân thì có được không?

Trả lời:

Đây là quà tặng tri ân của MSB cho khách hàng hiện hữu, không phải là sản phẩm bán.

6

Tôi có tài khoản ngân hàng nhưng chỉ giao dịch online mà không ra phòng giao dịch thì có được nhận mã dự thưởng không?

Trả lời:

Mã dự thưởng chỉ được in trên bao lì xì của MSB, không có định dạng mã online cho khách hàng, do đó, khách hàng phải tới PGD để nhận bao lì xì.

7

Tôi không đăng ký được mã dự thưởng trên microsite của chương trình?

Trả lời:

Việc đăng ký mã dự thưởng thành công sau khi bạn nhận được email xác nhận từ Ngân hàng MSB. Nếu bạn không đăng ký được mã dự thưởng, vui lòng kiểm tra lại đường truyền hoặc gửi thông báo lỗi chi tiết tới chúng tôi qua email liximayman@msb.com.vn để được hướng dẫn.

8

Làm thế nào để tôi nhận được giải thưởng khi trúng giải?

Trả lời:

Trong vòng 10 ngày kể từ khi xác định được khách hàng trúng thưởng, MSB sẽ công bố thông tin người trúng thưởng trên website chính thức của Ngân hàng www.msb.com.vn và microsite của chương trình www.liximayman.msb.com.vn, đồng thời gửi thông báo trúng thưởng, thủ tục, thời gian nhận thưởng qua email đã được người trúng thưởng cung cấp.

Khách hàng hoàn tất gửi các thông tin theo yêu cầu cho MSB trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng. Sau thời gian này, nếu khách hàng không hoàn tất thủ tục như yêu cầu, MSB sẽ đóng lại hồ sơ và thực hiện trao thưởng theo kế hoạch.

Thời hạn cuối cùng MSB có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Giải thưởng sẽ được chuyển qua Tài khoản của khách hàng tại MSB.

​​Đối với khách hàng trúng thưởng giải ba và giải khuyến khích:

  

Khách hàng gửi ảnh chụp/scan CMND/Hộ chiếu, hình ảnh (2 mặt) của chiếc lì xì MSB có chứa mã số trúng giải và Số tài khoản ngân hàng MSB cho MSB.

Bằng cách:

• Truy cập mục “Kết quả trúng thưởng” tại  trang https://liximayman.msb.com.vn

• Click vào Tên của mình trong danh sách trúng thưởng

• Cập nhật các thông tin chi tiết theo yêu cầu.

Lưu ý:

• Trường hợp Quý khách chưa có tài khoản tại MSB, xin vui lòng đến đơn vị MSB tại nơi gần nhất để được hỗ trợ mở tài khoản cho Quý khách.

• Trong trường hợp khách hàng không thể xuất trình hình chụp bao lì xì, khách hàng phải gửi bản scan/ hình chụp biên bản xác nhận thay thế (MSB gửi kèm email thông báo trúng thưởng) để MSB xem xét trao thưởng.

 

  

Đối với khách hàng trúng thưởng giải nhất và giải nhì:

- Khách hàng gửi ảnh chụp/scan CMND/Hộ chiếu, hình ảnh (2 mặt) của chiếc lì xì MSB có chứa mã số trúng giải và tên Chi nhánh/PGD MSB Quý khách muốn nhận thưởng để MSB liên hệ và tổ chức lễ trao thưởng trực tiếp tới Quý khách.

Bằng cách:

• Truy cập mục “Kết quả trúng thưởng” tại  trang https://liximayman.msb.com.vn

• Click vào Tên của mình trong danh sách trúng thưởng

• Cập nhật các thông tin chi tiết theo yêu cầu.

Lưu ý: Khi nhận thưởng tại Chi nhánh/PGD nơi Quý khách đăng ký xin vui lòng cung cấp các chứng từ sau:

• Bản sao CMND/Hộ chiếu

• Chiếc lì xì MSB có chứa mã số may mắn trúng giải (bản gốc) – bắt buộc.

• Thông tin tài khoản của Quý khách tại MSB để nhận thưởng. Trong trường hợp Quý khách chưa có tài khoản tại MSB, nhân viên tư vấn tại Chi nhánh/PGD sẽ hỗ trợ mở tài khoản cho Quý khách.