Câu hỏi thường gặp

1

Làm thế nào để tôi có thể nhận được bao lì xì của MSB?

Trả lời:

“Lì xì may mắn, Vui Tết rộn ràng” là chương trình tri ân của MSB dành cho khách hàng hiện hữu. Vì vậy chỉ có khách hàng của MSB mới có cơ hội nhận bao lì xì khi khách hàng đến giao dịch tại Chi nhánh/PGD của MSB trong thời gian từ (14/01/2019 – 16/01/2019). Vì số lượng lì xì tại CN/PGD có hạn nên có thể lì xì sẽ hết trước thời hạn của chương trình.

2

Mỗi khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng đều được nhận lì xì hay có điều kiện gì khác?

Trả lời:

Khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng sẽ có cơ hội được tặng lì xì, tuy nhiên chương trình có thể kết thúc trước nếu điểm giao dịch đó đã hết lì xì.

3

Nếu chưa phải là khách hàng của MSB thì tôi có được nhận lì xì không?

Trả lời:

Đây là chương trình tri ân dành cho khách hàng hiện hữu của 

4

Tôi có thể tham gia nhiều mã dự thưởng được không?

Trả lời:

Mỗi khách hàng chỉ được tham gia một mã dự thưởng duy nhất (mỗi mã tương ứng với một CMND).

5

Tôi muốn mua bao lì xì của MSB để tặng bạn bè, người thân thì có được không?

Trả lời:

Đây là quà tặng tri ân của MSB cho khách hàng hiện hữu, không phải là sản phẩm bán.

6

Tôi có tài khoản ngân hàng nhưng chỉ giao dịch online mà không ra phòng giao dịch thì có được nhận mã dự thưởng không?

Trả lời:

Mã dự thưởng chỉ được in trên bao lì xì của MSB, không có định dạng mã online cho khách hàng, do đó, khách hàng phải tới PGD để nhận bao lì xì.

7

Tôi không đăng ký được mã dự thưởng trên microsite của chương trình?

Trả lời:

Việc đăng ký mã dự thưởng thành công sau khi bạn nhận được email xác nhận từ Ngân hàng MSB. Nếu bạn không đăng ký được mã dự thưởng, vui lòng kiểm tra lại đường truyền hoặc gửi thông báo lỗi chi tiết tới chúng tôi qua email liximayman@msb.com.vn để được hướng dẫn.

8

Làm thế nào để tôi nhận được giải thưởng khi trúng giải?

Trả lời:

- Trong vòng 10 ngày kể từ khi xác định được khách hàng trúng thưởng, MSB sẽ công bố thông tin người trúng thưởng tại chuyên mục “Lì xì may mắn, vui Tết rộn ràng” trên website chính thức của Ngân hàng https://www.msb.com.vn, đồng thời gửi thông báo trúng thưởng, thủ tục, thời gian nhận thưởng qua email đã được người trúng thưởng cung cấp.
- Đối với khách hàng trúng thưởng giải ba và giải khuyến khích:
• Nếu đã là khách hàng của MSB, trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng, người trúng thưởng cần cung cấp các thông tin sau: số tài khoản; bản scan CMND/Hộ chiếu và hình chụp bao lì xì với mã dự thưởng rõ ràng (không bị trầy xước, rách hay mất số) cho Ban tổ chức bằng cách tải các thông tin yêu cầu này lên chuyên mục “Thủ tục nhận thưởng” trên trang https://liximayman.msb.com.vn.
• Nếu chưa là khách hàng của MSB, trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng, người trúng thưởng cần đến điểm giao dịch của MSB nơi gần nhất để mở tài khoản; sau đó cung cấp các thông tin gồm: số tài khoản; bản scan CMND/Hộ chiếu và hình chụp bao lì xì với mã dự thưởng rõ ràng (không bị trầy xước, rách hay mất số) cho Ban tổ chức bằng cách tải các thông tin yêu cầu này lên chuyên mục “Thủ tục nhận thưởng” trên trang https://liximayman.msb.com.vn.
- Đối với khách hàng trúng thưởng giải nhất và giải nhì:
• Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông báo trúng thưởng, người trúng thưởng sẽ đăng ký nhận thưởng tại điểm giao dịch của MSB nơi thuận tiện nhất cho khách hàng bằng cách thức gửi đăng ký địa điểm nhận thưởng cùng với các thông tin gồm: bản scan CMND/Hộ chiếu và hình chụp bao lì xì với mã dự thưởng rõ ràng (không bị trầy xước, rách hay mất số) cho Ban tổ chức bằng cách tải các thông tin yêu cầu trên lên chuyên mục “Thủ tục nhận thưởng” trên trang https://liximayman.msb.com.vn.
• Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin của người trúng thưởng, MSB sẽ liên hệ tới người trúng thưởng để hướng dẫn chi tiết cách thức nhận thưởng. Lưu ý: người trúng thưởng cần giữ lại bản gốc của bao lì xì với mã dự thưởng trùng với mã trúng thưởng để hoàn thiện vào hồ sơ nhận thưởng bao gồm: Bản scan CMND/ Hộ chiếu & Bao lì xì gốc có mã số trúng thưởng.
- Giải thưởng sẽ được chuyển qua Tài khoản của khách hàng tại MSB.
- Thời hạn cuối cùng MSB có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.